Trang chủ >> Kỹ năng công việc

10 KỸ NĂNG HÀNG ĐẦU SẼ GIÚP BẠN CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP LÀ GÌ?

08/01/2020

Bạn đã có những kỹ năng quan trọng mà các nhà tuyển dụng tốt nghiệp tìm kiếm? Bạn sẽ cần đưa ra ví dụ về những năng lực cần thiết này trong các ứng dụng và phỏng vấn xin việc của bạn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và được tuyển dụng.

Các nhà tuyển dụng thường tập trung rất nhiều vào việc tìm kiếm các ứng viên có kỹ năng và năng lực phù hợp cho tổ chức của họ. Tùy thuộc vào lĩnh vực nghề nghiệp và nghề nghiệp bạn chọn làm việc, có thể có các kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức rất cụ thể cần thiết để thực hiện công việc.

Bổ sung như sau, đây là những năng lực và hành vi chung rất cần thiết để làm việc thành công. Đây là những kỹ năng tuyển dụng quan trọng - những kỹ năng cốt lõi sẽ giúp bạn hiệu quả trong công việc, bất kể bạn làm công việc gì. Chúng đôi khi được gọi là kỹ năng chuyển nhượng vì bạn phát triển chúng theo thời gian và mang chúng theo bạn khi sự nghiệp của bạn phát triển; nghĩ về họ để thành công sự nghiệp. Bạn sẽ cần rút ra kinh nghiệm làm việc để đưa ra bằng chứng về những kỹ năng này.

10 kỹ năng hàng đầu nhà tuyển dụng muốn

1. Nhận thức về thương mại (hoặc sự nhạy bén trong kinh doanh)

Đây là về việc biết làm thế nào một doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp hoạt động và những gì cần làm cho một công ty hàng đầu. Cho thấy rằng bạn có sự hiểu biết về những gì tổ chức muốn đạt được thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình và cách thức cạnh tranh trên thị trường của nó.

2. Truyền thông

Điều này bao gồm giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản, và lắng nghe. Đó là về sự rõ ràng, súc tích và tập trung; có thể điều chỉnh thông điệp của bạn cho cho nhà tuyển dụng và lắng nghe quan điểm của họ.

3. Làm việc theo nhóm

Bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn là người có khả năng quản lý và ủy thác cho người khác và chịu trách nhiệm. Đó là về việc xây dựng các mối quan hệ làm việc tích cực giúp mọi người đạt được mục tiêu và mục tiêu kinh doanh.

4. Đàm phán và thuyết phục

Đây là về việc có thể đặt ra những gì bạn muốn đạt được và làm thế nào, nhưng cũng có thể hiểu người khác đến từ đâu để bạn có thể có được những gì bạn muốn hoặc cần và cảm thấy tích cực về nó.

5. Giải quyết vấn đề

Bạn cần hiển thị một khả năng để có một cách tiếp cận hợp lý và phân tích để giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề. Cũng tốt để chỉ ra rằng bạn có thể tiếp cận vấn đề từ các góc độ khác nhau.

6. Lãnh đạo

Bạn có thể không phải là người quản lý ngay lập tức, nhưng sinh viên tốt nghiệp cần thể hiện tiềm năng để thúc đẩy các nhóm và các đồng nghiệp khác có thể làm việc cho họ. Đó là về phân công và phân công nhiệm vụ tốt, đặt thời hạn và dẫn đầu bằng ví dụ tốt.

7. Tổ chức

Đây là về việc cho thấy rằng bạn có thể ưu tiên, làm việc hiệu quả và năng suất và quản lý thời gian của bạn tốt. Thật tốt khi có thể cho nhà tuyển dụng thấy bạn quyết định điều gì là quan trọng để tập trung vào và hoàn thành công việc.

8. Sự kiên trì và động lực

Nhà tuyển dụng muốn mọi người có một chút thoải mái. Cuộc sống làm việc đưa ra nhiều thách thức và bạn cần cho các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người sẽ tìm cách vượt qua, ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn ... và luôn vui vẻ.

9. Khả năng làm việc dưới áp lực

Đây là về việc giữ bình tĩnh trong một cuộc khủng hoảng và không trở nên quá căng thẳng hoặc căng thẳng.

10. Tự tin

Tại nơi làm việc, bạn cần đạt được sự cân bằng để tự tin vào bản thân nhưng không kiêu ngạo, nhưng cũng phải tự tin vào đồng nghiệp và công ty bạn làm việc.

Kỹ năng công việc

Việc Làm
1
Mức lương: 7,000,000
273 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
1
Mức lương: 6,000,000
25 Đường 27 Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức
5
Mức lương: 12,000,000
Địa chỉ 458 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
22
Mức lương: 4,000,000
Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
8
Mức lương: 5,000,000
Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bài Viết Khác