Trang chủ >> Kỹ năng công việc

App điện thoại giúp bạn làm việc tập trung và năng suất hơn

09/17/2020

Đôi khi bị điện thoại làm cho bạn phân tâm, suốt ngày gắn dính vào điện thọại mà không rời ra. Do đó, bạn phải tải một vài cái apps để quản lý bản thân, dưới đây là một số apps đó.

1. Alarmy

Dành cho những bạn thích ngủ nướng, app này chỉ đơn giản là để tắt báo thức bạn buộc phải giải hơn 3 bài toán mới chịu ngưng và khi giải hơn 3 bài não đã kịp tỉnh rồi muốn ngủ cũng không được nữa ( ngoài ra còn có nhiều cách tắt báo thức như chụp hình, lắc điện thoại 45 lần...)

2. Moo - Q

Khi tải app này về mỗi ngày vào thời gian không xác định nó sẽ gửi cho bạn một bài trắc nghiệm nhỏ sau một thời gian (một tuần) nó sẽ gửi kết quả như bạn có khả năng tập trung ở thời điểm nào, thời gian nào bạn có thể nhớ thông tin nhanh nhất. Mình hay dùng nó để làm ra thời gian làm việc hiệu quả nhất cho bản thân.

3. Life Cycle

Đây là ứng dụng sẽ đo lường một ngày chúng ta đã dành thời gian cho việc gì, giúp mình kiểm soát lại bản thân và chỉ cần mất 2 ngày để app tự động nhập thông tin.

4. BeFocused

App này dựa theo phương pháp Pomodoro - Phương pháp này ngắn gọn là làm việc 25 phút nghỉ 5 phút. Mình thường xuyên sử dụng app này vì nhờ nó mình tập trung cao độ hơn, không bị nhức đầu vì thời gian tập trung ngắn và được nghỉ ngơi (dù tập trung chỉ 25 phút nhưng tích tiểu thành đại nhé).

5. Screentime (chỉ ở trên Iphone)

Chức năng quản lý màn hình của Iphone, bạn sẽ tự giới hạn được một ngày chỉ dùng bao nhiêu thời gian cho app A, B, C, hết thời gian cho phép thì app sẽ bị khóa lại và không truy cập được.

Hãy trải nghiệm các ứng dụng như một người bạn, hãy tìm việc khi bạn vẫn đang loay hoay, chưa định hướng được tương lai đi về đâu. Nếu bạn dám thử, một lần trải nghiệm website tìm việc Jobee.vn để tìm kiếm một công viêc phù hợp. 

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác