Trang chủ >> Kỹ năng công việc

Người phụ nữ sử dụng Jobee.vn để thay đổi nghề nghiệp, tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

09/10/2020

Tại Jobee.vn, chúng tôi biết về lý do tại sao mọi người muốn một công việc từ xa. Chúng tôi cũng biết có rất nhiều lý do khiến mọi người thay đổi nghề nghiệp ở độ tuổi 30, 40 hoặc thậm chí 50: theo đuổi đam mê mới, cần thử thách mới hoặc muốn có một con đường sự nghiệp mới mang lại nhiều cơ hội khác nhau.

Đôi khi, mọi người muốn một công việc từ xa và một nghề nghiệp mới. Chị N.T đang tìm kiếm một công việc từ xa không chỉ có thể loại bỏ căng thẳng, đi làm mà còn giúp cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, cô ấy lo lắng rằng việc thay đổi nghề nghiệp và chuyển sang làm việc từ xa sẽ khó đạt được thành công — đặc biệt là vì cô ấy có thể sẽ phải bắt đầu lại.

N.T đăng ký Jobee.vn với hy vọng tìm được một công việc từ xa với một công ty sẵn sàng nhận một người có kinh nghiệm như cô. Và, với một sơ yếu lý lịch cập nhật và thư xin việc sắc sảo, cô ấy đã tìm thấy điều đó.

Cuộc sống làm việc căng thẳng

Là một phụ huynh đang đi làm căng thẳng với quãng đường đi làm dài, N.T muốn có một công việc làm thêm tại nhà để có thể dành nhiều thời gian hơn cho các con ở nhà. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ là tuyến đường đi làm. N.T cũng không hạnh phúc trong sự nghiệp.

Cô tham gia Jobee.vn để tìm kiếm một vị trí có thể chọn lựa việc đi làm của cô và để cô tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống mà cô đang thiếu. Nhưng điều đó có nghĩa là phải thay đổi nghề nghiệp, cô không chắc mình có thể làm được. Cô ấy không chỉ nghĩ rằng mình có thể quá già mà còn lo lắng rằng các nhà tuyển dụng tương lai có thể nghĩ rằng cô ấy đủ tiêu chuẩn cho những công việc mà cô ấy quan tâm.

Kết nối phù hợp

N.T đã điều chỉnh các lá thư xin việc và sơ yếu lý lịch của mình để giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào về “tiêu chuẩn quá mức” của cô ấy. N.T đã tìm được một công việc qua website Jobee.vn với tư cách tìm kiếm việc gần khu vực. Ở vị trí từ xa 100% của mình, cô ấy không còn phải đối phó với một tuyến đường đi làm căng thẳng. Và bởi vì cô ấy muôan làm một công việc bán thời gian ở nhà, cô ấy có thể dành nhiều thời gian hơn cho các con của mình.

N.T đã tìm kiếm được một công việc phù hợp với mình qua Jobee.vn, một công việc như ý muốn thì tuổi tác và kinh nghiệm gần như không quan trọng bằng hạnh phúc. “ Bạn không bao giờ quá già để thử một cái gì đó mới , và bạn có thể làm điều gì đó mà bạn có thể quá đủ tiêu chuẩn để làm điều đó nếu nó khiến bạn hạnh phúc”.

Cho dù bạn đang muốn thay đổi sự nghiệp hay tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, Jobee.vn luôn có một sự nghiệp phù hợp với bạn. Tham gia ngay hôm nay và bắt đầu kết nối với các công việc từ xa!

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác