Trang chủ >> Kỹ năng công việc

Mô tả khái quát về các chức năng của website jobee.vn

Ban đầu, Jobee Tìm việc là một ứng dụng dành cho sinh viên tìm việc mà không mất phí, có thể tải trên App store hoặc Google Play với từ khóa “Jobee tìm việc”. Song, sau một thời gian chạy thử chúng tôi nhận thấy sự bất tiện cho người sử dụng; nhiều trường hợp người tìm việc không sử dụng smartphone thì không thể tải ứng dụng và tìm việc được. Từ đó, đã có sự ra đời của website jobee.vn, cấu trúc, các chức năng hỗ trợ được nâng cấp lên; mục đích phục vụ cho người sử dụng tìm được việc làm một cách hiệu quả nhất. Cùng xem bài viết này để hiểu rõ hơn về các chức năng bổ trợ nhé.

      1. Đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ đơn giản.

Việc đăng ký sẽ diễn ra dễ dàng, giúp người tìm việc dễ dàng sử dụng; jobee.vn dùng số điện thoại để kích hoạt tài khoản; mật khẩu sẽ được gửi về sms của chủ số đăng ký đó. Để thu hút nhà tuyển dụng, bạn cần tạo cho mình một hồ sơ; bao gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, kinh nghiệm và vị trí. Hãy hoàn thiện thông tin cá nhân, để giúp bạn tìm việc một cách thuận lợi hơn.

      2. Tha hồ tìm việc

Hiện nay, trên website jobee.vn có 27 việc làm khác nhau, trong đó có khoảng 14 việc làm dành cho thực tập sinh, sinh viên làm thêm. Các việc làm còn lại có mục đích phục vụ cho người tìm việc lao động phổ thông. Tin tức việc làm được cập nhật thường xuyên trên fanpage “Jobee Tìm việc”, người dùng có thể sử dụng miễn phí và tìm kiếm các công việc phù hợp với bản thân.

***Lợi ích tìm việc làm qua website và ứng dụng

      3. Nộp hồ sơ trực tuyến

Chỉ cần tìm thấy công việc phù hợp, bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến mà không phải đi đâu xa. Tiện lợi cho bạn và cả nhà tuyển dụng.

***Tìm kiếm việc làm như thế nào?

       4. Chat trực tuyến nhà tuyển dụng

Hồ sơ của bạn sẽ được nhà tuyển dụng nhìn thấy, để đánh giá được ứng viên họ cần trao đổi để đôi bên có thể làm việc với nhau sau này; jobee.vn ra đời chức năng nhằm kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng tương tác bằng cách trò chuyện mà không hề mất phí.

        5. Video Call

Có thể chức năng này người tìm việc chưa tìm hiểu nhiều. Thay vì trước đây, các chức năng bổ trợ tìm việc phỏng vấn online qua skype, viber, zalo,… jobee.vn cũng không kém xa. Mục đích chính chức năng ra đời giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng có thể trao đổi trực tuyến, tiết kiệm thời gian, thay vì phỏng vấn theo cách truyền thống.

***Các bước phỏng vấn qua điện thoại hiệu quả.

         6. Hỗ trợ tìm việc từ xa

Với các chức năng được nêu trên, mỗi công việc đều được cập nhật thông tin đầy đủ; từ vị trí công việc, địa chỉ, mức lương, thời gian làm việc,… từ đó giúp các bạn ở xa đang có dự định tìm việc ở thành phố, nắm bắt được thông tin và biết mình nên làm gì để chuẩn bị cho công cuộc tìm việc cho tương lai.

***Một số điều cần biết khi tìm việc ở xa

Bên cạnh jobee.vn hỗ trợ tìm việc, chúng tôi có sẵn một website về kỹ năng; giúp người tìm việc nâng cao kỹ năng và tham khảo thêm những thông tin cần thiết của người chuẩn bị tìm việc và đang làm việc.

Các chức năng tồn tại ở website jobee.vn đều có ý nghĩa riêng, nhưng chủ chốt kết quả là giúp người tìm việc có thể tìm được công việc phù hợp và nhà tuyển dụng tìm được đồng nghiệp thông qua jobee.vn.

 

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác