Trang chủ >> Kỹ năng công việc

5 Tuyệt chiêu chinh phục nhà tuyển dụng

Quá trình tìm việc diễn ra không phải ngày một ngày hai mà cần cả một thời gian. Dù bạn có giỏi đến mấy cũng phải trải qua khá nhiều giai đoạn để chinh phục được nhà tuyển dụng khó tính, kỹ năng này là vấn đề được jobee.vn đề cập trong bài viết này nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi tìm việc.

1-Nắm bắt thông tin tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng luôn mong muốn bạn nắm bắt được thông tin đăng tuyển, tìm hiểu sơ lược về công ty và thường xoay quanh các câu hỏi có nội dung vị trí bạn muốn ứng tuyển và mục đích tại sao lại chọn công ty họ là chốn dừng chân. Bạn cần xem xét thật kỹ thông báo tuyển dụng hiểu rõ đâu là chìa khóa mà họ đang cần tìm.

2-Ngôn ngữ cơ thể

Chỉ cần một hành động nhỏ vô tình diễn ra trong cuộc phỏng vấn sẽ ảnh hưởng đến bạn như gãi đầu, ánh mắt không nhìn thẳng, ngồi không thẳng lưng, nói chuyện không rõ ràng (lắp ba lắp bắp), … . Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công – thể hiện sự tự tin, nó được xem là cơ quan truyền tải thông tin cảm xúc quan trọng.

3-Chủ động

Sở hữu được tính năng động là một lợi thế giúp bạn. Một số ứng viên nhút nhát khi phỏng vấn xin việc làm ảnh hưởng khá nhiều, mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Tính chủ động giúp bản tự tin thể hiện bản thân, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng thế mạnh khi tìm việc.

Xem thêm: Bỏ túi bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

4-Sự Chân thành

Các nhà tuyển dụng luôn đánh gía cao những bạn có tinh thần hợp tác, có tính trách nhiệm, sẵn sàng cống hiến và hỗ trợ người khác. Biết lắng nghe – học hỏi từ cấp trên và đồng nghiệp. Người có tinh thần thái độ cầu tiến luôn luôn được ưu tiên.

5-Chinh phục

Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên đến đúng giờ hoặc đến sớm hơn dự kiến - thể hiện sự tôn trọng. Hình ảnh bên ngoài thật đơn giản không cầu kì và cách trả lời phỏng vấn phải liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển.

Đừng quên bạn phải có một bản CV hoàn chỉnh khi ứng tuyển. Tin rằng với những kỹ năng bên trên giúp bạn chinh phục được nhà tuyển dụng theo mong muốn của bạn.

Xem thêm: lần đều tìm việc làm thêm

-----------------------------------------

Jobee Tìm Việc - Ứng dụng tìm việc làm Nhật Bản 
Hotline: 0️⃣️9️⃣️1️⃣️2️⃣️5️⃣️2️⃣️7️⃣️0️⃣️7️⃣️0️⃣ ️📞
Link đăng kí trực tiếp: https://jobee.vn/

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác