Trang chủ >> Kỹ năng công việc

Tìm kiếm việc làm như thế nào?

Để tìm được việc bạn thường đắn đo và suy nghĩ. Bạn muốn hiểu rõ hơn về các cách thức tìm việc. Bài viết này của “Jobee Tìm việc” sẽ thể hiện các loại hình công việc để bạn dễ dàng tìm được việc làm hơn.

1. Tìm theo loại hình công việc.

Tự đặt ra mục tiêu mong muốn làm công việc gì? Làm một nhân viêc bán hàng – một quản lý chuyên nghiệp hay nhân viên văn phòng gắn với bàn làm việc và máy tính. Nếu đã lựa chọn được loại hình mong muốn thì tìm được thông tin việc làm diễn ra hết sức dễ dàng.

tìm việc làm theo loại hình công việc

                                    Tìm việc làm theo loại hình công việc

2.Tìm theo địa điểm.

Điều này giúp bạn biết trước được khoảng cách từ nhà đến nơi làm việc – các tuyến đường thuận lợi cho việc đi lại. Nhiều trường hợp, thông tin đăng tuyển sẽ có cài đặt dòng chữ “từ nhà đến nơi làm mất bao nhiêu phút, km? Tìm theo vị trí địa điểm giúp bạn dễ dàng đến chỗ làm. 

3. Tìm theo giờ làm việc.

Đối với sinh viên thường vướng phải vấn đề này cho nên tìm thông tin theo thời gian làm việc sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian và có thể tìm được việc làm mong muốn.

4. Tìm theo mức lương.

Trước khi xác định ngày và giờ làm việc, bạn có thể tra cứu điều kiện tiền lương. Thể hiện được tính theo tháng hay được tính theo giờ - từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn một công việc phù hợp với mức lương thỏa đáng.

Tìm công việc theo mức lương                                              Tìm công việc theo mức lương

Xem thêm: Sinh viên mới tốt nghiệp cần trang bị những gì khi tìm việc?

-----------------------------------------------
Jobee Tìm Việc - Ứng dụng tìm việc làm Nhật Bản 
Hotline: 0️⃣️9️⃣️1️⃣️2️⃣️5️⃣️2️⃣️7️⃣️0️⃣️7️⃣️0️⃣ ️📞
Link đăng kí trực tiếp: https://jobee.vn/

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác