Trang chủ >> Kỹ năng công việc

Nên chuẩn bị những gì khi tìm công việc bán hàng ?

Để tìm công việc bán hàng đòi hỏi các bạn cần phải có sự năng động, giao tiếp tốt, những kỹ năng thật sự khéo léo. Thông thường trước khi nhận việc thì các bạn cần phải trải qua quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng

Do đó, có một số mẹo các bạn cần phải nhớ thật kỹ.

1-Công việc bán hàng không cần CV  cầu kỳ, chỉ cần đầy đủ.

Nếu bạn tìm công việc bằng cách truyền thống, đầu tiên bạn phải tự thiết lập cho mình bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ mà họ yêu cầu khi đăng tuyển.

Bằng cách khác, tìm việc qua website bạn phải có một CV hoàn chỉnh. Sơ yếu lý lịch chính là điều giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn đầu tiên về ứng viên tuyển dụng. Vì thế, để có được công việc bán hàng thì hãy đảm bảo CV của mình nói rõ về việc mong muốn trở thành nhân viên bán hàng. Đặc biệt, cần phải nêu rõ bạn muốn làm nhân viên bán hàng ở lĩnh vực nào ( lĩnh vực ứng tuyển ) thay vì nói chung chung.

Cong viec ban hang khong can CV

                   Công việc bán hàng không cần CV quá màu mè

2- Hãy chia sẽ kinh nghiệm bản thân để có công việc bán hàng phù hợp.

Điều thiết yếu mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn biết. Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì sẽ thật tuyệt vời nếu như thành tích đó của bạn được nhắc đến khi phỏng vấn.

3-Chuẩn bị những trả lời đề phòng khi nhà tuyển dụng đặt câu hỏi.

Một người có nhiều kỹ năng sống, kinh nghiệm và khả năng thuyết phục sẽ dễ dàng đạt đến thành công hơn người khác.

4-Sẵn sàng làm việc bất kỳ lúc nào.

Tinh thần sẵn sàng làm việc là điều vô cùng quan trọng mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được qua phần phỏng vấn của bạn. Hãy đảm bảo bạn sẽ sắp xếp được thời gian làm việc một cách sớm nhất khi nhà tuyển dụng yêu cầu. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì việc sẵn sàng làm thực tập hoặc chấp nhận chế độ lương thấp là điều sẽ gây ấn tượng tốt.

Xem thêm: Kỹ năng bán hàng dành cho dân Sale

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác