Trang chủ >> Kỹ năng công việc

Bỏ túi bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

 

Buổi phỏng vấn được xem là chướng ngại vật, đối với các cá thể đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Lo lắng, không biết nên làm gì, chuẩn bị thế nào mới có thể hấp dẫn nhà tuyển dụng ngay lần đầu gặp mặt. 

1. Để chinh phục nhà tuyển dụng Trước hết mọi người cần biết:

Thông tin công ty: Nhà tuyển dụng sẽ loại bỏ những ứng cử viên không hiểu hoạt động kinh doanh của họ. Hãy nghiên cứu sơ qua công ty.

Thông tin vị trí tuyển dụng: bạn sẽ thất bại sẽ không hiểu vai trò đầy đủ của bản thân, tìm hiểu và chuẩn bị những câu hỏi của nhà tuyển dụng dành cho bạn cuộc phỏng vấn.

Tại sao bạn rời khỏi nơi làm việc cũ?

Tại sao bạn tìm đến công việc này?

Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?

Câu hỏi bất kỳ nhà tuyển dụng nào đều đòi hỏi ứng viên phải trả lời.

Bên cạnh đó, trang phục các bạn phải lựa chọn cho mình những bộ đồ thích hợp, trang điểm nhẹ nhàng vì điều này dễ gây chú ý nhất với họ. Họ không cần bạn có một styles đẳng cấp, chỉ cần bạn biết mình đang ở đâu và làm gì ở môi trường nào. 

Những điều trên đã trang bị cho bạn đủ một phần nào đó cho một cuộc phỏng vấn. 

Trước hôm phỏng vấn, bạn phải dành thời gian ngủ từ 7 - 8 tiếng, để có buổi sáng đầy năng lượng và hoạt động thêm hiệu quả. 

Ngoài những thông tin cần biết bên trên, bạn cần biết thêm thông tin. Có thể, nhà tuyển dụng cần bạn biết tiếng anh? Có ngoại ngữ mức thu nhập sẽ cao hơn, năng suất làm việc tốt hơn. 

chinh phuc nha tuyen dung khong he kho

           Bi quyết chinh phục nhà tuyển dụng cưc kỳ đơn giản

Xem thêm: Chinh phục nhà tuyển dụng không hề khó

2. Giữ thế chủ động giúp dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng hơn

Tham dự phỏng vấn với suy nghĩ "Làm ơn, hãy tuyển tôi, tôi sẽ làm được việc", bạn sẽ lâm vào trạng thái thiếu tự tin. Hãy giữ cho mình thật bình tĩnh, giữ cho cuộc đối thoại thật tự nhiên giữa bạn và nhà tuyển dụng. Nếu bạn ứng viên sáng giá, bạn sẽ dễ dàng loạt vào danh sách trúng tuyển mà không cần chứng minh.

#Jobeetìmviệc #bánthờigian #toànthờigian #LĐPT
☘️Hàng nghàn việc làm hội tụ tại website "Jobee Tìm Việc"
>>> https://jobee.vn/Worker/Job.

Kỹ năng công việc

Bài Viết Khác