Trang chủ >> Tư vấn nghề nghiệp

Kiếm thêm thu nhập dành cho dân văn phòng và sinh viên với nghề “tay trái”.

Ngoài 8 tiếng ngồi làm việc hằng ngày tại công ty, giờ học tại trường các nhân viên văn phòng và sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập kha khá với các việc làm sau.

Cộng tác viên công ty tài chính, bảo hiểm

Việc làm này là một lợi thế cho các bạn đang là sinh viên ngân hàng, hoặc là các bạn hiện đang công tác tại các ngân hàng trong nước. Có thể kiếm thêm thu nhập lại vừa làm công việc mình yêu thích. Một vài công ty tài chính như: Prudential, Dai-ichi life, home credit, … . Bên cạnh đó, các công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực kinh doanh đất, nhà ở thường xuyên tuyển dụng cộng tác viên tìm kiếm khách hàng và người lao động sẽ nhận được một số tiền hoa hồng tương xứng khi bán được sản phẩm của họ. Công việc này đòi hỏi bạn có niềm đam mê về kinh doanh, lĩnh vực tài chính, … mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao. Bạn có thể tham khảo link việc làm tại đây: http://bit.ly/2uZfpah

Bán hàng online

Công việc thêm hết sức dễ dàng, không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Việc làm được sinh viên và nhân viên văn phòng tiến hành khá nhiều, được xem là mang lại nguồn thu nhập khá tốt. Chỉ cần dành thời gian vài giờ chuoj hình sản phẩm và đăng tải trên các trang mạng xã hội là sẽ có khách tự tìm đến. Các mặt hàng được chào bán được giới trẻ ưa chuộng thường là thời trang và mỹ phẩm. Ngoài ra, nếu bạn chưa phát triển tốn về mặt sản phẩm bạn có thể chọn hình thức cộng tác viên bán hàng, bạn sẽ là đại lý bán hàng không cần vốn mà hưởng phần trăm hoa hồng trên doanh số bán được.

Nhân viên giao hàng

Với thời đại công nghệ phát triển, chắc chắn bạn đã biết đến các ứng dụng dành cho người giao hàng nhằm liên kết giữa người có nhu cầu chuyển hàng và người nhận hàng. Bạn là người năng động, đang là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng chưa có gia đình thì đây là việc làm khá phù hợp. Nghe có vẻ đây là công việc kém sang nhưng mang lại cho bạn số tiền rủng rỉnh nếu bạn chịu khó làm thêm ngoài giờ. Công việc đòi hỏi người lao động phải chạy xe ngoài đường nhiều giờ liền nên nam giới có khả năng phù hợp hơn các bạn nữ.

Làm thêm nhiều việc giúp bạn có thêm thu nhập và nhiệt huyết của tuổi trẻ, mặc dù công việc gì đi nữa hãy cố gắng kiên trì cơ hội thành công sẽ đến.

Tư vấn nghề nghiệp

Bài Viết Khác