Tin Tức Sự Kiện
Triển Lãm Nghệ Thuật Tái Chế "THÔI! XUỐNG ĐI!" Của The People 2018


RAND EVENT: THÔI! XUỐNG ĐI!

 

“Action speaks louder than words” - Idiom

“Hành động có ý nghĩa hơn lời nói” - Thành ngữ

 

Trong thời gian gần đây, con người đã dần nhận thức được những thảm hoạ và trắc trở mà thiên nhiên mang lại. Họ bắt đầu hành động để cứu lấy môi trường: những nguyên thủ bắt tay với nhau, chính quyền các cấp liên kết cùng nhau để hành động. Nhưng chẳng phải hầu hết những suy nghĩ của họ đều quá lớn lao, hay chí ít là còn quá nhiều người dân nghĩ như vậy?

 

The People cho rằng, ngoài những lý thuyết to lớn hay những bản thỏa thuận dài hạn, mỗi người trong chúng ta đều có thể đóng góp cho môi trường thông qua những hành động đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Chỉ cần BẮT ĐẦU bằng những hành động NHỎ, The People tin rằng chúng đều có thể phát triển thành những THAY ĐỔI LỚN.

 

Như chúng ta đã biết, nguồn tài nguyên trên Trái Đất là hữu hạn. Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội là sự hao tốn tài nguyên rất lớn. Vì thế, trong sự kiện của The People năm nay, chúng mình mong muốn đem đến cho người tham dự những kiến thức để giảm thiểu rác thải cũng như nguyên vật liệu, thông qua những hình thức TÁI CHẾTÁI SỬ DỤNG. Khác với những sự kiện trước, The People đặt trải nghiệm TƯƠNG TÁC của người tham quan lên hàng đầu. Vì thế, sự kiện năm nay sẽ hứa hẹn rất nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đấy!

 

Thông tin sự kiện “THÔI! XUỐNG ĐI!":

Thời gian: 28, 29/07/2018

Địa điểm: Lầu 2, Toong co-working space, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Giá vé: Miễn phí vé tham quan. 30.000 đồng cho workshop.

Đơn đăng ký tham dự sự kiện: bit.ly/ThoiXuongDi

Link sự kiện: http://bit.ly/ThoiXuongDi_Event

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email: thepeople.ileadproject@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThePeopleHCM/

Hoặc số điện thoại Trưởng BTC (Hoàng Thu): +84 915 318 247


Nguồn:The People