Tin Tức Sự Kiện
Sự Kiện: Hè Sáng Tạo - Trải Nghiệm Nghệ Thuật Đặc Biệt Đầu Tiên Ở Việt Nam 2018 (Miễn Phí Tham Gia)


GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một trại hè nghệ thuật được xây dựng như một sân chơi, một môi trường học tập phong phú với những môn học âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cùng nhiều hoạt động bổ ích và lý thú. Sau hành trình 3 tuần khám phá, các Học viên có thể phát huy tối đa tiềm năng và các kỹ năng quan trọng như:

+  “Mở khóa” sự sáng tạo, niềm đam mê, và xây dựng kỹ năng kiến thức nền tảng về âm nhạc và nghệ thuật.

+ Trau dồi khả năng ngoại ngữ, tư duy phản biện, tính độc lập và kỹ năng làm việc nhóm thông qua chuỗi thử thách thú vị được xây dựng bài bản theo giáo trình quốc tế.

 

+ Gặp gỡ và được truyền cảm hứng từ những chuyên gia giáo dục quốc tế đến từ Học viện Âm nhạc hàng đầu thế giới Curtis Institute of Music và những nghệ sĩ tài năng được yêu thích tại Việt Nam như Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Thanh Bùi, Alexander Tú.

 

+ Mở mang tầm nhìn, nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội qua những chuyến đi tham quan thực tế.

+  Tỏa sáng trên sân khấu Gala chuyên nghiệp trong phần trình diễn do chính con biên đạo và thu âm với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm mang dấu ấn cá nhân đặc biệt và là “điểm cộng” mang đến cho con nhiều cơ hội trên con đường phía trước!

+ Được trao chứng chỉ và học bổng khi kết thúc khóa học để khuyến khích tài năng, thúc đẩy đam mê và nuôi dưỡng tinh thần khẳng định bản thân của các em.

+ Nhận ra giá trị bản thân, vun đắp và phát triển đam mê, biết yêu thương, biết chia sẻ, biết trân trọng cuộc sống; thích ứng tốt với môi trường, có khả năng tự tồn tại và phát triển bản thân trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HÈ SÁNG TẠO/ A CREATIVE SUMMER

Thời gian: 10:00-20:00 bắt đầu từ ngày 02/07 - 20/07/2018

Địa điểm: Soul Music & Performing Arts Academy - SMPAA - 214-216 Pasteur Phường 6 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh

Vé đăng ký. Link đăng ký và thông tin chi tiết vui lòng theo dõi trang sự kiện: TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ SĐT: 0974 174 214


Nguồn:camp.smpaa.edu.vn