Tin Tức Sự Kiện
[HCM] Workshop Tháng 8 Của HCX Với Chủ Đề: “How A Gap Year Has Built A Better Me” 2018


 

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Có phải cuộc sống hiện tại là cuộc sống mà mình hằng mơ ước?”

Đã bao giờ bạn tự vấn bản thân “Liệu mình có thật sự đam mê việc mình đang làm?”

Đã bao giờ bạn nghĩ “Làm thế nào để bước ra khỏi vùng an toàn và sống khác đi?”

Và… đã bao giờ bạn cho rằng “Phải chăng ‘gap year’ là một lựa chọn mà mình nên thử?”

 

Nếu bạn đang bắt gặp những câu hỏi ấy thì workshop tháng Tám của Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới tại TP.HCM (HCX HCMC): “How a gap year has built a better me” cùng Thảo Xu là một nơi bạn có thể đến và cùng chia sẻ.

 

Sau thành công của những sự kiện trước trong chuỗi workshop của HCX năm 2018, HCX HCMC team chúng mình chào tạm biệt những ngày hè cuối cùng và đón chào mùa tựu trường đang đến bằng một workshop với chủ đề “gap year”. Có lẽ đây là một thời điểm thích hợp cho các bạn trẻ nói riêng, học sinh và sinh viên nói chung, đặc biệt là học sinh mới tốt nghiệp hệ THPT và sinh viên mới ra trường có thể học hỏi và trao đổi nhiều hơn về “gap year” từ chuyện thật, người thật.

 

HCX HCMC rất vinh dự khi được chị Thảo Xu nhận lời mời làm diễn giả cho workshop lần này. Chị hiện là giáo viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Ngay sau khi ra trường, chị Thảo Xu đã bị sốc vì vòng quay công việc và quyết định nghỉ làm một năm sang Hà Lan theo chương trình giao lưu văn hóa Aupair. Chị chia sẻ “Một năm đó nói là toàn màu hồng cũng không phải, nhưng chắc chắn là ‘quyết định đã thay đổi hoàn toàn cuộc

đời’ mình. Có nhiều thứ đã xảy ra, mình trở thành phiên bản tốt hơn và mình sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn vào workshop vào chủ nhật tuần này.”

 

Không những vậy, “gap year” đã từ lâu không còn là một xu hướng, mà thay vào đó là một sự lựa chọn cho bất kỳ ai dám mơ khác, làm khác và sống khác đi. Không phải tự nhiên mà có đến 33% số sinh viên Havard lựa chọn gap year, 88% số sinh viên hài lòng với cuộc sống sau khi gap year, 50% số sinh viên Anh lựa chọn gap year (theo thống kê từ sách Hành Trang Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu - Hành trình ra biển lớn). Phần lớn những người chọn “gap year” đã hài lòng với lựa chọn của họ.... Còn bạn thì sao?

 

Thông tin về workshop:

Thời gian: 9h-11h, Chủ nhật 05/07/2018

Địa điểm: Garden House Coffee, 86 Nguyên Hồng, quận Gò Vấp, TP.HCM

http://bit.ly/GardenHouseCoffee

 

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop theo đường link: http://bit.ly/HCXHCMC-Workshop-August

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:  

Fanpage:  facebook.com/hochieuxanh

Email: eventhcm@hochieuxanh.com

Hotline: 0166 691 2004 (Ms. Khanh Vy), 0162 601 6871 (Ms. Khanh Trang)

 

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn vào buổi workshop!

 

************


Nguồn:THE GARDEN COFFEE